Sàn Openchain là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn Openchain

Sàn Openchain là gì?

Sàn Openchain là sàn giao dịch crypto (tiền điện tử/ tiền mã hóa) được thành lập vào năm 2019.

Sàn Openchain cho phép hoạt động giao dịch của rất nhiều loại tiền mã hóa khác nhau. Một trong những điểm nổi bật nhất khi nhắc đến Openchain đó là các giao dịch có thể được thực hiện một cách đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn.

Các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên sàn tiền ảo Openchain

Giao dịch Spot (giao ngay)

Có hơn 100 cặp tiền mã hoá và tiền pháp định được niêm yết bao gồm Bitcoin, Ethereum, OPC trên Openchain Spot, …với hệ thống khớp lệnh có khả năng xử lý tới 10000 đặt lệnh mỗi giây.

Giao dịch P2P

Đây là một tính năng nền tảng của giao dịch Openchain cho phép thực hiện giao dịch trực tiếp giữa người dùng với người dùng hoặc với thương nhân mà sàn Openchain chỉ làm trung gian.

Giao dịch ký quỹ vay margin

Đây là phương thức giao dịch tài sản bằng cách sử dụng khoản vay (đòn bẩy) do bên thứ ba cung cấp. Điều này cho phép các nhà đầu tư sử dụng mức vốn lớn với cơ hội kiếm lời lớn.

Farm

Đây là một nền tảng dịch vụ toàn diện và nhiều tính năng được xây dựng dành riêng cho các thợ đào để gia tăng thu nhập. Nền tảng này sẽ thanh toán thường xuyên cho các thợ đào, đồng thời cung cấp mức phí thấp và nhiều sản phẩm khác để giúp tối đa hóa lợi nhuận khi đào tiền mã hoá.